0974 166 468

Thu Mua Đồ Điện Lạnh Cũ Tại Hà Nội Giá Cao Nhất.

Chuyên Thu Mua Đồ Điện Lạnh Cũ Giá Cao – Mua Điều Hòa Cũ – Mua Máy Giặt Cũ – Mua Tủ Lạnh Cũ…. Tại Hà Nội.

Hotline: 09741664680919 49 1984.

Chuyên Mua Điều Hòa Cũ Tại hà Nội Giá Cao.

  • Trung Tâm Điện Máy Quang Tiến chuyên thu mua điều hòa cũ tại Hà Nội giá cao, phục vụ tại nhà, đến luôn sau 15 – 30 phút.
  • Nhận thua mua điều hòa cũ tất cả các hãng như : Điều hòa Panasonic – Đaikin – Hitachi – Toshiba – LG – Sam Sung – Nationnal – Nagakawa – Mitsubishi – TCL,….
  • Chúng tôi cam kết mua đúng giá thị trường, không ép giá khách hàng….!
  • Thu mua điều hòa cũ hỏng, máy giặt hỏng, tủ lạnh hỏng giá cao.

Chuyên Thu Mua – Điều Hòa – Tủ Lạnh – Máy Giặt Cũ Hỏng Tại Nhà Hà Nội.

thu-mua-do-dien-lanh-cu-tai-ha-noi

Chúng tôi nhận mua điều hòa cũ,  thuộc nhiều thương hiệu khác nhau như: điều hòa  Sanyo, điều hòa  Panasonic, điều hòa  LG, điều hòa Toshiba, điều hòa Samsung, điều hòa Sharp, điều hòa Hitachi, điều hòa  Electrolux, điều hòa  Mitsubishi, điều hòa daikin…..

Đội ngũ kỹ thuật có thâm niên trong nghề sửa điều hòa lâu năm, chúng tôi am hiểu và chuẩn đoán báo giá thu mua điều hòa  chính xác giá cao từ 70% – 80% giá gốc. Cam kết mang đến cho quý khách hàng cảm giác thoải mái trong giao dịch, thuận mua vừa bán không có tình trạng ép giá, kỳ kèo nghiệp dư.

 – Với kho bãi rộng, có xe tải vận chuyển điều hòa  ngay sau khi mua bán. Chúng tôi nhận thu mua điều hòa cũ với số lượng lớn, nhận thanh lý điều hòa tại các khách sạn, nhà nghĩ… Vận chuyển miễn phí về kho bải sau khi thu mua, có hoa hồng cho người giới thiệu

Thu mua điều hòa cũ hỏng – nhanh nhất giá cao nhất tại Hà Nội 24/7

Trung Tâm Điện máy quang tiến  chúng tôi Chuyên thu mua đồ cũ thanh lý tại khu vực Hà Nội với giá cao nhất.Bạn đang có nhu cầu chuyển văn phòng công ty, kho bãi, nhà xưởng, hoặc chuyểnnhà, những đồ dùng cũ thừa hỏng bạn muốn bán thanh lý chúng hãy gọi cho chúng tôi 0974166468

Điện Tử Điện Lạnh quang tiến Chúng tôi chuyên thu mua

điều hòa cũ – hỏng

máy giặt cũ – hỏng

tủ lạnh cũ -hỏng...

mua-dieu-hoa-cu-tai-ha-noi-1

 – Dịch vụ làm chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ đến tận nơi thu mua cho các bạn kể cả đồ bị hư hỏng với giá cao nhất. Trung Tâm chúng tôi chuyên mua thanh lý tất cả các loại điều hòa còn sử dụng nữa với giá cao hãy gọi cho chúng tôi 24/24 kể cả các đồ hỏng hóc, lạc hậu, cũ kỹ. Chúng tôi với phương châm phục vụ tận tình chu đáo.Giá chuẩn các mặt hàng của qúy khách. Dọn dẹp sạch sẽ miễn phí.

Điện máy quang tiến thu mua điều hòa  cũ , hỏng tại nhà ở hà nội như thế nào

Khi có nhu cầu thanh lý điều hòa cũ ở Hà Nội thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi theo các số sau. Để cho thuận tiện trong việc mua bán thì bạn nên liên hệ với số gần nhà mình nhất:
– Khu vực Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai.0974 – 166 – 468
– Khu vực Cầu Giấy, Đống Đa, Từ Liêm .               0246- 688 – 4939
– Khu vực Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Long Biên.              0974 – 166 468
Sau khi nhận được điện thoại chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật của mình nhanh chóng tới nhà khách hàng để kiểm tra, báo giá, tiến hành tháo dỡ điều hòa và thanh toán tiền cho khách hàng như đã thỏa thuận, sau đó thì nhân viên sẽ trực tiếp vận chuyển điều hòa về cửa hàng của mình.

Cam kết của chúng tôi

1- có mặt sau 30 phút
2- mua nhanh
3 -giá cao nhật tại hà nội
4- kể cả máy hỏng