0974 166 468

Sửa chữa Bảo Dưỡng Quạt Điều Hòa Quạt Hơi Nước Tại Hà Nội

Khi đến với dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng quạt điều hòa, quạt hơi nước của trung tâm điện máy quang tiến chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng đến bất kỳ một sự cố nào quạt điều hòa trong gia đình bạn từ những sự cố lớn như: quạt điều hòa không vào điện, mất nguồn, quạt điều hòa bị chảy nước,quạt điều hòa không điều chỉnh được chương trình …và một số hư hỏng khác.

Chúng tôi có đầy đủ linh kiện cũng như thợ kĩ thuật giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo dưỡng quạt điều hòa. Với tiêu chí mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Trung Tâm bảo hành Điện Máy quang tiến mong muốn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách. Bất cứ lúc nào, dù Qúy Khách hàng ở đâu khi cần hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ phục vụ Qúy Khách hàng tận tình

Hotline. 0246 688 4939 – 0974 166 468

sửa-chữa-bảo-dưỡng-quạt điều hòa

Chúng tôi sửa chữa các lỗi của quạt điều hòa, quạt hơi nước

 1. Sửa chữa nguồn điện của quạt điều hòa
 2. Sửa đường ống dẫn nước, máng hứng nước
 3. Sửa chữa động cơ để giải quyết vấn đề quạt kêu to mỗi khi hoạt động
 4. Xử lý mùi hôi, mùi tanh của quạt
 5. Kiểm tra hệ thống dây điện, động cơ điện, tình trạng bơm nước của quạt
 6. Vệ sinh bên trong quạt và làm sạch mặt ngoài quạt điều hòa định kỳ

Ưu điểm của quạt điều hòa, quạt hơi nước

Quạt Điều Hòa Hơi Nước đang dần trở thành dòng quạt được lựa chọn hàng đầu hiện nay, vào mùa hè quạt mang đến cho chúng ta không khí vô cùng mát mẻ thoải mái nên được mọi người rất ưa chuộng. Do mức độ tiện dụng và được sử dụng thường xuyên nên không thể tránh khỏi hỏng hóc và cần được sửa chữa ngay

Ngoài việc sửa chữa và bảo dưỡng chúng tôi còn sửa các hãng quạt điều hòa, quạt hơi nước có mặt trên thị trường.

Daikio , Asanzo , Sunhouse , Kangaroo , Midea , Boss , Hanami , Nikko , Symphony , Lifan, Saiko, Sanyo, Kagaroo….

sửa-chữa-bảo-dưỡng-quạt-điều-hòa-1

Sửa chữa bảo dưỡng quạt điều hòa, quạt hơi nước tại nhà theo những quy trình chuyên nghiệp

 1. Trung tâm tiếp nhận yêu cầu sửa chữa và bảo dưỡng từ phía khách hàng trực tiếp . Sau đó chuyển thông tin đến bộ phận kỹ thuật gần chỗ khách hàng nhất.
 2. Nhân viên kỹ thuật trực tiếp gọi điện cho khách đặt lịch hẹn.
 3. Kỹ thuật viên đến kiểm tra quạt sau đó báo bệnh và nguyên nhân gây hư hỏng cho khách hàng. Báo giá sửa quạt điều hòa rẻ nhất, nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa. Trường hợp khách hàng không đồng ý thợ sẽ ra về mà không lấy bất kì chi phí dịch vụ nào.
 4. Sửa quạt điều hòa xong nhân viên kỹ thuật sẽ vệ sinh sạch sẽ và vận hành chạy thử, kiểm tra các thông số kỹ thuật, nếu đạt yêu cầu sẽ bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.
 5. Viết phiếu bảo hành kiêm phiếu thu ghi đầy đủ thông tin khách hàng, giá tiền, nội dung sửa chữa, thời hạn bảo hành.
 6. Trong quá trình sửa chữa của kỹ thuật viên, bạn có thể quan sát, những lỗi cơ bản còn được các kỹ thuật viên của chúng tôi hướng dẫn khách tự khắc phục, giúp giảm thiểu chi phí và thời gian cho khách hàng.

Hiện chúng tôi nhận sửa chữa và bảo dưỡng quạt điều hòa tại tất cả các Quận thuộc thành phố Hà Nội như.

Quận Long Biên, Quận Ba Đình, Quận Hà Đông, Quận Cầu Giấy, Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Từ Liêm, Quận Thanh Xuân, Quận Đống Đa.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng 24/24.