0974 166 468

Sửa Bếp Từ Tại Vạn Phúc Thợ Giỏi Sửa Nhanh Chuyên Nghiệp

 – Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bếp từ. Tuy nhiên để tìm ra một đơn vị sửa chữa bếp từ uy tín, chất lượng với một mức giá hợp lý lại là điều không hề dễ dàng.

 – Trung tâm điện máy quang tiến hơn 10 năm chuyên về bếp từ, vì vậy chúng tôi sửa được tất cả các lỗi  cốt lõi khi  sửa bếp từ tại nhà.

 – Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử – điện lạnh, Trung tâm sửa chữa điện tử điện lạnh Bách Khoa của chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ vàng với phương châm “an toàn – chất lượng – giá hợp lý”. Do vậy, chúng tôi đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường trong những năm qua. 

. LH. 0246 688 4939 –  0974 166 468.

Sửa các lỗi của Bếp Từ Tại Vạn Phúc uy tín số 1

Một số lỗi thường thấy hay xảy ra trên bếp từ sau một thời gian sử dụng hay do một số nguyên nhân tác động lên đều được chúng tôi xử lý một cách triệt để. Chẳng hạn như:

 • Sửa Bếp Từ không hiện đèn báo khi đã cắm nguồn điện
 • Sửa Bếp Từ có đèn báo những bếp không hoạt động.
 • Sửa Bếp Từ lỗi không nhận nồi
 • Sửa Bếp Từ đun không nóng hoặc nóng chậm
 • Sửa Bếp Từ tắt bật liên tục
 • Sưa Bếp Từ bị rò rỉ điện ra ngoài vỏ
 • Sửa Bếp Từ đun được vài phút thì tự tắt và báo lỗi.
 • Sửa Bếp Từ mất cảm ứng, không điều khiển được nút cảm ứng
 • Sửa Bếp Từ có hiện tượng đánh lửa, có mùi khét trong bếp
 • Sửa Bếp Từ bị nhảy aptomat.
 • Sửa Bếp Từ đứt dây may so
 • Sửa Bếp Từ cháy mâm nhiệt
 • Sửa Bếp từ Đức báo lỗi: E0, E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7, E8, E9, E, F, L, U…

CAM KẾT KHÁCH HÀNG – UY TÍN QUÝ HƠN VÀNG

 1. Cam kết báo đúng giá, bắt đúng bệnh
 2.  Nhiệt tình, tâm huyết Không ngại khó, không ngại xa
 3. Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, thợ kỹ thuật giỏi nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp.
 4. Phục vụ 24/7  không kể ngày đêm kể cả ngày lể, thứ 7 và Chủ Nhật
 5. Có nhiều cơ sở, chi nhánh để phục vụ quý khách hàng một cách nhanh nhất

Quy trình sửa chữa bếp từ tại nhà của điện máy quang tiến

   Khi khách hàng gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Điện Máy Quang Tiến thì chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Hỏi rõ khách hàng về tên bếp từ, tình trạng hỏng, địa chỉ nhà, số điện thoại liên lạc… Sau ít phút nhân viên kỹ thuật sẽ đến kiểm tra bếp từ của bạn trong 15-30 phút.

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra bếp của khách hàng sẽ báo bệnh của bếp và nguyên nhân gây hỏng sau đó đưa ra phương án sửa chữa. Nếu mà lỗi dễ dàng khắc phục, không tốn thời gian sửa chữa thì sẽ nhanh chóng tư vấn, gợi ý cho khách hàng để có thể sửa chữa trong những lần sau.

  Sau khi báo giá mà nhận được đồng ý sửa chữa thì viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa. Nếu thay thế linh kiện sẽ đảm bảo linh kiện chính hãng 100%.

  Tiến hành sửa chữa nhanh chóng, không phát sinh ra lỗi. Trong trường hợp khách hàng không đồng ý sửa chữa sẽ lắp lại thiết bị và không thu bất cứ chi phí nào.

  Lắp lại thiết bị sau khi đã sửa chữa xong, vệ sinh bụi bẩn ở mạch điện và quạt gió, kiêm tra dây dẫn và các giắc cắm trên mạch điện kỹ càng, kiểm tra toàn bộ hoạt động của máy ổn định thì mới bàn giao cho khách hàng.

Thực hiện nhận thanh toán, viết giấy bảo hành, ghi rõ đầy đủ thông tin khách hàng, tình trạng hỏng, nội dung sửa, giá tiền và thời gian bảo hành trên phiếu

Điện máy quang tiến rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần cả ngày lễ và chủ nhật