0974 166 468

Nạp Gas Tủ Lạnh Tại Nhà Hà Nội Uy Tín Chuyên Nghiệp

 – Không chỉ điều hòa cũng cần phải nạp gas mà tủ lạnh cũng vậy. Tuy nhiên Tủ lạnh là một hệ thống tuần hoàn kín, bởi vậy mà khi tủ lạnh hết gas do bị thủng hoặc bục giàn sẽ làm ảnh hưởng tới hoạt động của tủ và chất lượng các thực phẩm bên trong tủ.

 – Khi tủ lạnh có một số dấu hiệu dưới đây, bạn cần gọi ngay cho chúng tôi trung tâm điện máy quang tiến chuyên nạp gas, bơm gas tủ lạnh tại nhà hà nội uy tín, chất lượng để được khắc phục kịp thời.

nap-gas-tu-lanh-

Các dấu hiệu nhận biết tủ lạnh hết gas cần gọi thợ ngay.

 – Tủ lạnh có hiện tượng chảy nước

 – Tủ lạnh hoạt động liên tục nhưng không mát

 – Tủ lạnh làm lạnh lâu, làm đá lâu đông

 – Dàn nóng tủ lạnh không nóng như bình thường và tủ không đủ độ lạnh như thiết đặt

Nhận sửa tủ lạnh, nạp gas, bơm gas các hãng tủ lạnh tại nhà

 – Chúng tôi nhận sửa tủ lạnh không chạy không lạnh, kém lạnh, tủ lạnh không đông đá, bị thủng giàn, tủ lạnh đóng tuyết… Dịch vụ áp dụng cho tất cả các thương hiệu.

 + Samsung, Sony, Toshiba, Daiki, Panasonic, Electrolux, Bosch, LG, Sharp, HItachi, Aqua….

Quy trình nạp gas tủ lạnh tại nhà của điện máy quang tiến.

+ Lựa chọn gas phù hợp đúng với hãng tủ lạnh đang sử dụng.
+ Thay vị trí máy hút bằng chai gas.
+ Mở van của đồng hồ sau đó mở van chai gas để gas có thể đi vào hệ thống một cách an toàn. Lúc này kỹ thuật viên cần theo dõi quan sát đồng hồ đo gas đến khi áp suất đạt mức 35-45psi thì dừng lại và đóng van  gas lại.
+ Kiểm tra tất cả các mối hàn để đảm bảo gas không bị rò rỉ.
+ Kiểm tra hoạt động sau khi tiến hành bơm gas – nạp gas tủ lạnh để đảm bảo sự hoạt động ổn định của tủ lạnh sau khi tiến hành sửa chữa. Bạn cũng có thể kiểm tra tủ lạnh được nạp gas đủ bằng cách: dàn lạnh bám tuyết đều, dàn nóng có hiện tượng nóng đều, dòng làm việc ổn định,…

nap-gas-tu-lanh

Một số ưu điểm về dịch vụ nạp gas tủ lạnh tại nhà điên máy quang tiến.

  • Là địa chỉ sửa tủ lạnh , nạp gas, bơm gas tủ lạnh uy tín lâu năm tại Hà Nội. Được nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua
  • Đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm về sửa tủ lạnh, tay nghề giỏi hàng đầu, sửa nhanh chóng các hư hỏng của các dòng tủ lạnh các hãng hiện nay
  • Luôn hướng đến dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín và chất lượng nhất
  • Chế độ bảo hành luôn luôn dài hạn để đảm bảo quý khách hàng sử dụng tủ lạnh một cách yên tâm
  • Sau khi sửa xong kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn và giải đáp khách hàng sử dụng tủ lạnh một cách hiệu quả và tiết kiệm điện.

 – Đây là trung tâm về lĩnh vực điện tử điện lạnh đã có thời gian hoạt động lâu dài, không phải cửa hàng nhỏ lẻ nên rất coi trọng sự hài lòng và tin cậy của khách hàng. Nhân viên kỹ thuật phục vụ khách cả thứ 7, chủ nhật.