Điều hòa Panasonic báo lỗi h11 và cách khắc phục tại nhà

Hãy cùng Điện Máy Quang Tiến tìm hiểu về lỗi h11 trên điều hòa Panasonic được nhiều người sử dụng đang thắc mắc muốn biết chi tiết thông tin đọc ngay bài viết sau đây nhé.

lỗi h11 điều hòa Panasonic

Điều hòa Panasonic báo lỗi h11 là lỗi gì?

 — Điều hòa xuất hiện lỗi H11 khi nguồn điện không ổn định hay chịu tác động khác. Khi bị lỗi, màn hình điều hòa sẽ nhấp nháy và không làm lạnh được.

 — Lỗi H11 thường xuất hiện trên các dòng máy có cấu tạo các bảng mạch điện bên trong phức tạp, thường là các dòng điều hòa Panasonic Inverter tiết kiệm điện.

điều hòa Daikin inverter khkoong nhận khiển

Nguyên nhân điều hòa Panasonic báo lỗi h11 và cách khắc phục tại nhà

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa điều hòa Panasonic trên thị trường Điện Máy Quang Tiến đúc kết ra được một số nguyên nhân và cách khắc phục lỗi h11 trên điều hòa Panasonic mà quý khách có thể tự khắc phục tại nhà mà không cần phải nhờ đến thợ.

Lỗi đường truyền từ dàn lạnh và cục nóng

Nguyên nhân

 — Khi gặp phải lỗi h11 bạn hãy tiến hành kiểm tra đường dây điện nối từ cục nóng đến cục lạnh có bị đứt hay không, thường những loại dây kém chất lượng sẽ dễ bị chuột cắn đứt. Nếu dây bị đứt sẽ làm cho nguồn điện từ cục lạnh không thể truyền đến cục nóng và máy báo lỗi h11.

Cách khắc phục

 — Nếu dây điện nguồn bị đứt, bạn hãy tiến hành thay dây dẫn mới nhé!

lỗi cảm biến dàn lạnh điều hòa lG

Lỗi phần bo mạch

Nguyên nhân

 — Trường hợp dây điện không bị đứt như trên thì lỗi xuất hiện do bo mạch điều khiển bị hỏng.

Cách khắc phục

 — Để khắc phục được tình trạng này bạn hãy kiểm tra phần bo mạch bên trong cục nóng. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi có trình độ chuyên môn cao nên cách tốt nhất là hãy liên hệ đến các trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ nhé!

sửa mạch điều hòa

Trên đây là những chia sẻ về lỗi h11 điều hòa Panasonic là gì, nguyên nhân và cách khắc phục. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn khắc phục sự cố trên chiếc điều hòa của mình.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Rate this post
Contact Me on Zalo