0974 166 468

Điều hòa LG báo lỗi Ch61, Ch62, Ch67, Ch46, Ch21 cách khắc phục triệt để tại nhà

Điều hòa LG hay báo lỗi Ch61, Ch62, Ch67, Ch46, Ch21 là một trong mã lỗi thường gặp ở dong diều hòa LG sau một thời gian sử dụng, nếu bạn không khắc phục kịp thời sẽ giảm đến tuổi thọ của máy cũng như máy không thể thổi ra hơi mát được nữa. Nguyên nhân nào dẫn dến điều hòa LG báo lỗi Ch61, Ch62, Ch67, Ch46, Ch21? Cách khăc phục như thế nào hiệu quả tiết kiệm chi phí? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của chúng tối nhé.

sua dieu hoa lg bao loi ch07

Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa LG báo lỗi Ch61 tại nhà

Nguyên Nhân: Điều hòa LG báo lỗi Ch61 là do dàn nóng quá dơ, không giải nhiệt được.

Cách Khắc Phục: Điều hòa LG báo lỗi Ch61 là nên gọi hãng nếu vẫn còn trong thời gian bảo hành, nếu đã hết bảo hành thì gọi ngay đến trung tâm sửa chữa điều hòa của chúng tôi

Lý do điều hòa LG báo lỗi Ch62 và cách xử lý đơn giản

Nguyên Nhân: Điều hòa LG báo lỗi Ch62 là do  Lỗi bo mạch trong dàn lạnh

Cách Khắc Phục: Điều hòa LG báo lỗi Ch62 là bạn hãy gọi trung tâm sửa chữa điều hòa LG hoặc gọi thợ chuyên nghiệp đến để sửa chữa và khắc phục

Điều hòa LG báo lỗi Ch67 nguyên nhân và cách khắc phục

Nguyên Nhân: Điều hòa LG báo lỗi Ch67 là do lỗi quạt dàn nóng, quạt dàn nóng bị kẹt hoặc hư hỏng

Cách Khắc Phục: Điều hòa LG báo lỗi Ch67. Vì là lỗi liên quan đến quạt dàn nóng nên bạn không thể tự sửa chữa mà cần người có chuyên môn.

ửa điều hòa

Tham Khảo Thêm Dịch Vụ:

Sửa Điều Hòa Tại Quận Cầu Giấy

Sửa Điều Hòa Tại Quận Ba Đình

Lỗi Ch46 của điều hòa LG là lỗi như thế nào

Nguyên Nhân: Điều hòa LG báo lỗi Ch46 là do cảm biến đường ống môi chất về bị lỗi

Cách Khắc Phục: Điều hòa LG báo lỗi Ch46 là bạn nên gọi hãng hoặc gọi thợ có chuyên môn đến sửa chữa và không nên tự sửa tại nhà để tranh hư hỏng nặng hơn.

Cách khắc phục điều hòa LG báo lỗi Ch21

Nguyên Nhân: Điều hòa LG báo lỗi Ch21 là do IC và công suất có thể do bo mạch bên trong dàn lạnh bị hỏng hoặc bo mạch bên ngoài cục nóng bị hỏng.

Cách Khắc Phục:

  • Do máy bị lỗi IC và công suất nên mạch sẽ không thể sửa chữa được nữa cần phải thay thế bo mạch mới.
  • Do chi phí thay thế bo mạch mới cũng khá là đắt gần bằng 1 chiếc điều hòa mới bạn có thể cân nhắc thay thế bằng một chiếc điều hòa mới

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sửa điều hòa cũng như sửa điều hòa LG hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0974 166 468 – 0982 787 169 kỹ thuật viên sửa điều hòa của trung tâm sẽ đến tận nhà khắc phục nhanh chóng sự cố đó cho gia đình bạn.

Điện Máy Quang Tiến rất vui khi được phục vụ quý khách !!! 

Rate this post