Điều Hòa LG Báo Lỗi CH12 Hoặc CH38 – Nguyên Nhân &Cách Khắc Phục Tại Nhà

Điều hòa LG báo lỗi iE là một mã lỗi thường gặp ở các hãng điều hòa như: LG, Toshiba, Samsung, Sanyo, Aqua, Electrolux,… Người dùng đôi khi cảm thấy lo lắng khi gặp tình trạng điều hòa báo lỗi E1.

Nếu gia đình bạn đang sử dụng những dòng điều hòa trên và gặp phải lỗi Ch12, Ch38 thì cần phải làm gì. Bạn không cần quá lo lắng vì lỗi Ch12, Ch38 là lỗi ký hiệu đơn giản. Nếu bạn hiểu được nguyên nhân và hướng dẫn cách sửa điều hòa tại nhà đơn giản.

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về nguyên nhân cũng như Cách khắc phục lỗi Ch12, CH38 ở điều hòa LG. Mời bạn đọc cùng tham khảo!

sua dieu hoa lg bao loi ch33

Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa LG báo lỗi Ch12

Nguyên Nhân: Điều hòa LG báo lỗi Ch12 là lỗi cảm biến nhiệt dàn lạnh và lỗi nhiệt độ ống đẩy của máy nén cao (trên 105 oC).

Cách Khắc Phục: Điều hòa LG báo lỗi Ch12 là bạn nên họi thợ điện lạnh có kinh nghiệm mới có thể kiểm tra và khắc phục được lỗi ch12 vì vậy khi gặp lỗi ch12 điều hòa LG khách hàng nên tắt máy kiểm tra xem máy còn trong thời gian bảo hành thì gọi hãng, nếu máy hết bảo hành thì gọi điện cho thợ hoặc dịch vụ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp đến kiểm tra và khắc phục

dieu hoa lg bao loi ch12

Tham Khảo Thêm:

Sửa Điều Hòa Tại Tây Hồ

Sửa Điều Hòa Tại Long Biên

Vệ Sinh, Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Nhà Giá Rẻ

Nạp Gas Điều Hòa Tại Nhà GIá Rẻ

Nguyên nhân và cách khắc phục điều hòa LG báo lỗi Ch38

Nguyên Nhân: Điều hòa LG báo lỗi Ch38 là do điều hòa hoạt động quá tải quá công suất. Điều hòa hết ga hoặc ga bị rò rỉ dẫn đến thiếu ga. Board dàn lạnh điều hòa LG bị lỗi.

Cách Khắc Phục: Điều hòa LG báo lỗi Ch38 Bạn nên gọi hãng để bảo hành hoặc gọi thợ đến kiểm tra, không nên tự sửa tại nhà tránh hỏng hóc nặng hơn

Quý khách sẽ nhận được gì khi chọn dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi?

  1. Giá cả hợp lý
  2. Linh kiện thay thế chính hãng
  3. Bảo hành 12 tháng
  4. Phục vụ khách hàng tại nhà 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật
Nếu quý khách hàng có nhu cầu sửa điều hòa cũng như sửa điều hòa LG hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0974 166 4680982 787 169 kỹ thuật viên sửa điều hòa của trung tâm sẽ đến tận nhà khắc phục nhanh chóng sự cố đó cho gia đình bạn.
Điện Máy Quang Tiến rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !!!
Rate this post
0982 787 169
icons8-exercise-96 chat-active-icon