0974 166 468

Điều Hòa Daikin Báo Lỗi C9 Nguyên Nhân Là Gì Cách Kiểm Tra

 – Quý khách đang sử dụng điều hòa Daikin, và trong quá trình sử dụng điều hòa Daikin báo lỗi C9. Có thể quý khách chưa biết về lỗi C9 của điều hòa Daikin? Mã lỗi C9 ở điều hòa Daikin là nguyên nhân gi?.

 – Trong tất cả các lỗi của điều hòa Daikin, có mã lỗi C9. Nếu điều hòa Daikin báo lỗi C9 có sửa được không, cách sử lý như thế nào ? Hãy  cùng điện máy quang tiến tham khảo ngay dưới đây. 

Bài viết tham khảo.

Điều Hòa Daikin Báo Lỗi U0 , 00

Điều Hòa Daikin Báo Lỗi U4

dieu-hoa-daikin-loi-c9

Nguyên nhân điều hòa Daikin báo lỗi C9.

  – Sau khi kiểm tra mã lỗi điều hòa Daikin báo lỗi C9 mag quý khách thấy mã lỗi bắt đầu bắng chữ c thì đây đều là lỗi và cảm biến nhiệt độ của điều hòa. Khi điều hòa Daikin báo lỗi C9 là đang bị lỗi ở đầu cảm biến nhiệt độ . R1T , Gió hồi.

Nguyên nhân điều hòa Daikin báo lỗi C9 

  –  Lỗi C9 được kiểm tra trên điều khiển điều hòa Daikin Inverter , quý khách chữa biết cách kiểm tra lỗi điều hòa Dakin, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi.

 – Cũng như các bạn đã biết điều hòa Daikin inverter là điều hòa có hệ thông minh. Khi gặp sự cố sẽ báo về board mạch điều khiển chủ và dừng toàn bộ hệ thống. Để không bị gây ra hư hỏng khác cho thiết bị.

  1. Điều hòa Daikin báo lỗi C9 ;  – Do lỗi cảm biến nhiệt độ gió hồi
  2. Điều hòa Daikin báo lỗi C9 ;  – Kiểm tra lỗi bo dàn lạnh
  3. Điều hòa Daikin báo lỗi C9 ;  – Kiểm tra kết nối trước khi thay thế phụ tùng
  4. Điều hòa Daikin báo lỗi C9 ;  – Lỏng kết lỗi tín hiệu.

Cách kiểm tra , khắc phục điều hòa Daikin báo lỗi C9

 – Bạn hãy kiểm tra lỗi khi mà điều hòa đang bật và nhấp nháy đèn ( cách kiểm tra dùng điều khiển ). Khi đã kiểm tra được lỗi C9 bạn hãy ngắt nguồn điện sau đó mới tháo máy kiểm tra.

 – Phần cảm biến nhiệt độ trong máy điều hòa là một bộ phận khá nhạy và dễ hư hỏng nếu khách hàng tự mình sửa hoặc thuê các thợ sửa chữa lắp đặt không đủ chuyên môn sửa chữa các bộ phận này.

 – Bộ phận này tuy không chiếm diện tích lớn nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến lượng nhiệt tỏa ra từ điều hòa, thậm chí khiến điều hòa xảy ra một vài sự cố như không bật lên được, không nhấp nháy đèn, cánh vẫy gió sẽ đóng lại, nhiệt độ không chuẩn,..vv.

dieu-hoa-daikin-bao-loi-c9-1

Quy trình kiểm tra khắc phục điều hòa Daikin báo lỗi C9 tại nhà.

 1. – Kiểm tra lại tất cả các nguồn và kết nối điện, nếu có sự trục trặc từ nguồn điện, dây điện thì sẽ tiến hành sửa chữa và check lại mã lỗi một lần nữa.

2 – Nếu sau đó vẫn thấy báo lỗi không hoạt động được, thợ kỹ thuật sẽ tiến hành tháo cảm biến ra khỏi điều hòa cũng các vật chuyên dụng khác. Sau đó sẽ nghiên cứu sản phẩm và tư vấn cho khách mua loại cảm biến chất lượng, giá thành phù hợp nhất cho mẫu mode điều hòa mà quý khách đang sử dụng. 

3 . – Sau đó kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt lại cho quý khách theo đúng quy trình, đúng kỹ thuật.

4. –  Nếu  điều hòa Daikin gặp các nguyên nhân khác, thợ kỹ thuật sẽ kiểm tra và dùng những chuyên môn kỹ thuật sẽ khắc phục triệt để cho khách hàng.

5.  – Kiểm tra đầu rắc cắm của dây cảm biến trên mạch điều khiển xem có bị lỏng hay tuột ra không. Phần lớn lỗi C9 điều hòa Daikin là do nguyên nhân này..

 – Trung tâm điện máy quang tiến. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng với các dịch vụ sửa điều hòa Daikin lỗi C9 hay bất cứ vấn đề gì với điều hòa. Trung tâm  là đơn vị bảo dưỡng, sửa chữa uy tín, chất lượng.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.